`
Trang chủ / Giới thiệu

Thư ngỏ!

          Kính thưa Quý khách hàng!

Mở đầu cho lời giới thiệu, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Hưng Việt  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa Quý khách, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Hưng Việt là thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án trong cả nước.

Ngoài những sản phẩm vật liệu truyền thống, Hưng Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng, triển khai các vật liệu mới vào từng công trình cụ thể.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, với mong muốn khát khao cháy bỏng về một tương lai phát triển bền vững, Hưng Việt sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng tiến về phía trước. Với sức trẻ, sự năng động cùng những giải pháp tối ưu tổng thể, Hưng Việt sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn toàn mới.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dựng khoa học kỹ thuật, công nghệ  mới vào cuộc sống. Hưng Việt đã và đang đưa ra ngoài thị trường những dòng sản phẩm mới như: gạch nhẹ, sàn nhẹ, tấm panel tường, vữa xây trát chuyên dụng…đã được chứng minh về độ bền, nhẹ, tiết kiệm cùng với nhiều ưu thế vượt trội.

Với tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tối ưu, hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi được chung tay góp sức vào sự thành công của Quý khách hàng!

Trân trọng!