`

PHÒNG KD DỰ ÁN - CÔNG TY CP SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG

Trang chủ / / Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC: KT 600x200x200mm

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC: KT 600x200x200mm

Chức năng: Dùng để thay thế gạch đất nung trong các công trình dân dụng và công nghiệp

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 600x200x200

Trạng thái: Còn hàng

Giá website: Liên hệ: 09456.12.868

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ aac: 600x200x200mm

(Xây thay thế tường 220mm gạch đất nung)

1.  Tỉ trọng nhẹ

Giúp giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột, giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công và đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

2. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ   có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

3. Cách  âm

Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC  có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.

4. Tính chịu nhiệt

- Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC):  Đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia. Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường.

5. Độ bền vững cao, chịu chấn động tốt

Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

6. Có các kích thước phù hợp

- Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC):  Có các loại kích thước để xây tường 200mm, 150mm, 125mm, 100mm, 80mm).

 7. Gia công dễ dàng

- Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC):  Có thể khoan, cắt, đóng đinh v.v… tiện lợi và linh hoạt trong thi công.

8. Thân thiện với môi trường

Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.

----------------------------------
⁉️  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎  Hotline: 0946.36.46.68
????  Email: hvcaac@gmail.com 
---------------------------------------------------------------------------------------