`

PHÒNG KD DỰ ÁN - CÔNG TY CP SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG

Trang chủ / / Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC: KT 600x200x100mm

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC: KT 600x200x100mm

Chức năng:

Xuất xứ:

Quy cách:

Trạng thái: Còn hàng

Giá website: Liên hệ: 09456.12.868

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC: KT 600x200x100mm

(SP dùng xây thay thế tường 110mm đất nung)

Hiện nay để xây dựng một công trình nhà ở, chung cư cao tầng hay một dự án bất kỳ có rất nhiều sự lựa chọn vật liệu như sản phẩm gạch đỏ truyền thống, gạch xi măng cốt liệu (gạch bê tông cốt liệu) hay sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp (gạch AAC hay còn gọi là gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC). Với từng loại sản phẩm sẽ đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy vậy, trong điều kiện biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường như hiện nay thì sản phẩm thân thiện với môi trường, có nhiều đặc tính ưu việt sẽ là một sự lựa chọn thông minh của những nhà thông thái.

Ngoài những đặc tính cơ bản có tác dụng bao che thì sản phẩm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC còn có những ưu việt như sau:

1. Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch nên sản phẩm chỉ có tỉ trọng từ 450 – 850kg/m3. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng. Giúp giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột, giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công và đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

2. Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): có hệ số dẫn nhiệt 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn  nhiệt gạch  nung và bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông thông thường nên có tính bảo ôn cách nhiệt tốt (Mát về mùa hè, ấm về mùa đông, giảm tới 40% chi phí điện năng cho điều hoà). 

3. Cách âm gấp 2 lần gạch xây thông thường (Độ cách âm của gạch bê tông khí chưng áp là từ 40db –> 47db, trong khi gạch xây thông thường là từ 20db –> 28db).

4. Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC):  Đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia. Khi ở nhiệt độ 6000C, Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

5. Chịu chấn động tốt

 Với kết cấu thể xốp bao gồm rất liều các lỗ khí nhỏ liên kết chặt chẽ nên sản phẩm có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.

6. Có các kích thước phù hợp

Gạch bê tông nhẹ có kích thước xây dựng khá lớn (600x200x200mm;150mm;125mm;100mm;80mm), được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn với sai số thấp, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt.

7. Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC Có thể khoan, cắt, đóng đinh dễ dàng v.v… tiện lợi và linh hoạt trong thi công. 

8. Thân thiện với môi trường: Trong quá trình sản xuất không phát thải khí, chất thải rắn, nước thải ra môi trường.

 

----------------------------------
⁉️  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎  Hotline: 0946.36.46.68
????  Email: hvcaac@gmail.com 
---------------------------------------------------------------------------------------