`
Trang chủ / Download / Sử dụng gạch siêu nhẹ để bảo vệ môi trường

Sử dụng gạch siêu nhẹ để bảo vệ môi trường

Sử dụng công nghệ chưng áp hiện đại, và không phải nung bằng lửa, gạch nhẹ hoàn toàn không thải ra môi trường bất kỳ một chất độc hại nào. Chất thải công nghiệp giảm đi ít nhất là 30% và tất cả đều có thể tái sử dụng. Ngoài ra, còn có thể giúp cắt giảm hơn 50% lượng bức xạ nhà kính và 60% năng lượng tổng hợp so với bề mặt gạch.
Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, 100% tự động hóa theo công nghệ Châu Âu, sản phẩm gạch nhẹ có thể đảm chất lượng cao, ổn định và thuần nhất ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu dành cho sản xuất. Công nghệ này có thể tận dụng chỉ 1m3 nguyên vật liệu từ thiên nhiên để cho ra ít nhất là 4m3 bê-tông khí chưng áp cực kỳ bền vững và hiệu quả trong sử dụng.


Là một loại vật liệu xây dựng đủ nhẹ để có thể dể dàng nổi trên mặt nước do có tỷ trọng thấp, gạch siêu nhẹ có thể giúp cắt giảm chi phí nền móng lên đến hơn 15% nếu tính trên tổng chi phí xây dựng. Thành phẩm gạch nhẹ có độ chính xác cao đồng thời cũng có thể giúp giảm chi phí và công tô trát tường. Và cũng nhờ đó mà thời gian thi công có thể nhanh hơn khoảng 2 – 2,5 lần so với khi thi công bằng các vật liệu xây dựng thông thường.

Xem thêm:

>> Gạch nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC)

    >> Có nên chọn gạch siêu nhẹ để xây nhà