`
Trang chủ / Hướng dẫn thi công / Sử dụng gạch chống nóng cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng gạch chống nóng cho ngôi nhà của bạn

Mùa hè đang đến dần, việc sử dụng gạch chống nóng cho mái nhà là điều vô cùng cần thiết. Những ngôi nhà mái bằng thường hấp thụ nhiệt rất lớn. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về việc sử dụng gạch chống nống.

Xem thêm...

Sử dụng gạch bê tông chống nóng cho mùa hè

Với những ngôi nhà mái bằng, cần sử dụng gạch chóng nóng thì mới có thể giảm được lượng nhiệt khổng lồ mà bê tông hấp thụ từ bức xạ mặt trời. Gạch chống nóng trên thị trường hiện nay rất đa dạng như các loại gạch hourdis, gạch chống nóng 8 lỗ hay gạch chứ U. Dùng được lát trực tiếp trên bề mặt bê tông và bên trên có thể láng vữa lát gạch tàu, gạch men đang được nhiều nhà thi công sử dụng với mức giá tương đối mềm. Với việc tạo ra những lỗ rỗng ở viên gạch nhà chế tạo đã giảm bớt được nhiệt hấp thụ trên mái nhà.

Thi công gạch chống nóng cho mái nhà

Khi thi công chỉ việc gác hờ lên các đường gạch xây cao 30-40 cm tính từ nền mái bằng chính. Khi thi công đường thoát nước phải tạo được bề mặt có độ nghiên hợp lý để cho quá trình thoát nước tốt nhất và tránh ảnh hưởng tới các công trình khác. Sân thượng là phần trên cùng của ngôi nhà vừa là sân vừa là mái che mưa nắng. Sân thượng cần bố chí hệ thống thoát nước tốt không để bụi rác, lá cây chồng chất và thoát và ống. Giải phát chống nóng và chống thấm tốt là tạo têm một lớp đan phủ mặt. Lớp đan dày ít nhất 5 cm, và độ dốc ít nhất là 0,5%. Sản phẩm nhựa flintkote quét 3 nước có lưới thủy tinh hay nilon...Tác dụng của các tấm đan là che chở lớp  đan mái khỏi bị nứt nẻ. Lớp không khí ở giữa cách nhiệt. 

Bạn muốn sử dụng các dịch vụ chống nóng hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé