`
Trang chủ / Download / Sản phẩm gạch nhẹ đang được ưa chuộng nhất trong thi công

Sản phẩm gạch nhẹ đang được ưa chuộng nhất trong thi công

Sản phẩm gạch nhẹ đang được ưa chuộng nhất trong thi công

 

Việc chọn đúng hạng gạch vào các công trình sử dụng như nhà ở, văn phòng, kho xưởng… trở thành khuynh hướng trong xây dựng bây giờ bởi chúng đem lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, vững bền mà vẫn đẹp.
Trong đó phải kể đến loại Gạch nhẹ đang dần được biết đến trong xây dựng bây giờ, sở dĩ chúng được coi là loại vật liệu của tương lai bởi những tính năng vượt trội, giảm bớt được các nhược điểm mà loại vật liệu truyền thống còn hạn chế.
Cụ thể, đối với gạch nung cống phẩm sẽ nặng, thi công chậm vì mang tính tay chân nhiều hơn hay với gạch ceramic, granite nhân cũng đều phải khai thác trong thiên nhiên. Thay thế Gạch nhẹ vừa có tác dụng kinh tế như giảm được tiêu pha nền móng, thi công liền ngay sau đó và quan trọng là đạt được tính thẩm mỹ, có những tác dụng mới trong xây dựng.


Gạch nhẹ


Gạch nhẹ là loại gạch được sản xuất từ xi măng, tro nhiệt điện, sợi tổng hợp, chất tạo bọt để làm cho thiết kế viên gạch bên trong có những khoảng rỗng như hình thức tổ ong. Do xốp nên tỉ trọng của gạch siêu nhẹ nhỏ, tức bằng ½ so với gạch nung thường và dễ khoan, cắt hay đóng đinh trực tiếp lên bề mặt gạch. Nhẹ hơn nước nên có thể nổi trên nước.
Kích thước chuẩn của gạch nhẹ tương đương với 8 viên gạch đất nung, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được thời gian thi công, vật liệu dùng như xi măng, cát trong xây dựng. Trọng lượng của gạch nhẹ nhỏ, như vậy cùng một kích tấc xây dựng thì xây bằng gạch nung sẽ nặng gấp đôi so với gạch nhẹ.

gạch nhẹ

Sản phẩm gạch nhẹ

Sản phẩm gạch nhẹ có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng thông đạt các ngả từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình xây dựng cao tầng, chi phí phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng đặt xây tường, lát nền, kề đê và trang hoàng.
Với hàng loạt các ưu điểm thì hiện nay gạch nhẹ đã là vật liêu xây dựng ưa chuộng nhất của các công trình lớn tại Việt Nam. Kết hợp với bê tông nhẹ, gạch nhẹ đã tạo được sự tin dùng cho khách hàng.
Gạch nhẹ của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT luôn đi đầu về chất lượng vật phẩm, khác biệt bảo đảm giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ cho quý khách hàng.

Xem thêm:

>>> Gạch siêu nhẹ đang dần thống lĩnh thị trường xây dựng

>>> Đại lý phân phối gạch nhẹ AAC đạt chuẩn quốc tế

>>> Các loại gạch siêu nhẹ không nung trên thị trường hiện nay