`
Trang chủ / Giới thiệu / Những bí mật về gạch nhẹ mà bạn cần biết

Những bí mật về gạch nhẹ mà bạn cần biết

Vật liệu nhẹ đang dần tiến vào thị trường Việt Nam và càng ngày càng khằng định tên tuổi trên thị trường

>> Bốn lý do bạn nên chọn gạch siêu nhẹ để xây nhà 

>> Lý do khiến gạch siêu nhẹ ngày càng phổ biến 

Tuy nhiên phần nhỏ bộ phận người dân vẫn còn rất lo lắng và băn khoăn về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng của các loại gạch siêu nhẹ, gạch không nung hay loại gạch chưng áp khí AAC.

Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin tiện ích cơ bản nhất về gạch siêu nhẹ, cũng như giá cả của sản phẩm này để các bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn

- Giá thành sản phẩm :

Sản phẩm gạch siêu nhẹ tuy được sản xuất trong dầu chuyền công nghệ cao của Đức và qua các khâu kiểm định về chất lượng đảm bảo an toàn tuy nhiên ác loại gạch này được đưa ra thị trường không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành cũng không quá cao, cộng thêm khi thi công với laoij gạch nhẹ này cũng giảm được rất nhiều tiền vật liệu và thuê nhân công nên chắc chắn sử dụng gạch siêu nhẹ các bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. 

- Chất lượng gạch siêu nhẹ

+ Trọng lượng nhẹ : Khi các bạn cầm viên gạch trên tay có lẽ thì chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được điểm khác biệt giữa gạch đỏ và gạch siêu nhẹ!

+ Là loại gạch chống nóng, cách âm ,chống thấm tốt, độ co ngót tiêu chuẩn: Tất cả những sản phẩm đều được kiểm định tại các viện khoa học về công nghệ có uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu. 

- Việc thi công:

+ Gạch bê tông có khối lượng riêng nhẹ có khối lượng riêng nhỏ,kích thước 1 viên gạch bê tông nhẹ = 12 viên gạch đỏ nên việc cắt đóng hay thi công chắc chắn sẽ thi công nhanh hơn hẳn gạch đỏ.

+Khi thi công gạch siêu nhẹ có thể dùng được loại vữa bình thường trong các công trình có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên khi thi công các công trình nhà cao tầng thì nên sử dụng  chuyên dụng sẽ đảm bảo chất lượng của công trình hơn. 

Lưu ý: Gạch nhẹ Hưng Việt khuyên các bạn nên dùng vữa chuyên dụng vì dùng loại vữa này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm cho các bạn chi phí xây thô 1 khoản đáng kể.

Gạch nhẹ có bề mặt bằng phẳng,việc tạo rãnh,khoan lỗ để đi đường điện,đường nước rất nhẹ nhàng và đơn giản

Gạch siêu nhẹ với trọng lượng nhẹ nên có thể cưa được được dễ dàng, tọa hình dễ dàng mà không làm mất đi vẻ vuông vắn cũng như thẩm mỹ của viên gạch. 

Gạch siêu nhẹ khi xây được dùng búa cao su gõ nên rất chắc chắn ,mạch xây rất đẹp mắt

Qua bài viết trên hy vọng quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý phục vụ cho công trình nhà mình