`
Trang chủ / Hướng dẫn thi công / Nhu cầu và tiềm năng của các loại gạch siêu nhẹ

Nhu cầu và tiềm năng của các loại gạch siêu nhẹ

Nhìn vào tình hình thực tế, sự gia tăng dân số và quá trình đô thị hóa nhu cầu về chung cư nhà ở ngày càng cao. Vì vậy mà các nhu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng gia tăng đặc biệt là các loại vật liệu nhẹ có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu về độ bền, độ chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt. Trong tương lại nhu cầu về các loại nguyên liệu vật liệu sẽ tăng cao không chỉ về số lượng mà về cả chất lượng. Nó phù hợp với điều khiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam.Gạch bê tông nhẹ đã có nhiều đặc điểm ưu việt so với các mẫu gạch thông thường  và nó đáp ứng được nhiều nhu cầu đề ra.

Các ngôi nhà được tạo lên từ gạch siêu nhẹ

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có khá nhiều loại vật liệu do các công ty trong nước sản xuất hoặc các cơ sở thủ công nhỏ lẻ. Với các công trình lớn như chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, các nhà thiết kế luôn ưu tiên sử dụng vật liệu chất lượng cao xong thị trường vật liệu vẫn chưa đáp ứng được đủ yêu cầu, và vật liệu gạch siêu nhẹ còn khá là xa lạ với người tiêu dùng. Nhiều người con e ngại khi sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình.

Nhưng các sản phẩm gạch bê tông nhẹ có hiều tính năng đã được các nước phát triển sử dụng rất phổ biến cho các công trình lớn của họ. Và tương lai các sản phẩm gạch bê tông cũng sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.