`
Trang chủ / Download / Lợi ích siêu lợi nhuận của gạch siêu nhẹ

Lợi ích siêu lợi nhuận của gạch siêu nhẹ

Lợi ích siêu lợi nhuận của gạch siêu nhẹ


Đa số các doanh nghiệp cho biết, mặc dù giá thành gạch siêu nhẹ cao hơn gạch bình thường nhưng về lâu dài, chính cư dân sống trong chung cư là người được hưởng nhiều lợi ích nhất vì họ hầu như ít nghe thấy nhiều tiếng ồn từ nhà hàng xóm, lại giảm chi phí được điện năng trong quá trình sử dụng do các bức tường có tác dụng cách nhiệt.
Do nắm rõ tính ưu việt của gạch siêu nhẹ, những dự án có quy mô đầu tư lớn đang chuyển hướng xây dừng sang sử dụng gạch siêu nhẹ. Nhiều dự án quy mô vừa và nhỏ cũng đã hoàn thành xong phần thiết kế và chuẩn bị thi công.
Thiết kế xây dựng ở Thành phố Hà Nội cho rằng nhiều người thường nghĩ gạch xây là vật liệu chỉ có tác dụng che phủ, dùng bất cứ loại nào thì cũng bị lớp vữa che đi và người dùng lưu tâm giá thành của gạch siêu nhẹ có rẻ hơn gạch nung bao nhiêu. Nếu đắt hơn hoặc ngang giá họ sẽ không dùng. Tuy nhiên khi thiết kế có tính toán, nếu dùng gạch siêu nhẹ cho những ngôi nhà cao hơn 9 tầng thì tuy chi phí gạch siêu nhẹ có cao hơn nhưng chủ đầu tư sẽ giảm được tiêu phí kết cấu khái quát, nên có thể giảm tới 10% trên tổng phung phí so với gạch nung.
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT chuyên cung cấp gạch siêu nhẹ giá ưu đãi nhất đến tay người tiêu dùng.

gạch siêu nhẹ


Một loại gạch hoàn toàn mới ở Việt Nam


Công trình xây dựng giảm được khoảng gần 10% số tiền xây thô khi chủ đầu tư thay gạch đất nung bằng gạch siêu nhẹ. Không chỉ bảo đảm về độ bền, thi công dễ hơn gạch nung, nếu vận dụng rộng khắp cả nước, số tiền tiết kiệm được một năm lên tới con số vài nghìn tỷ đồng.
Một trong những vấn đề quan trọng ở đây mà các chủ đầu tư, nhà thầu và thiết kế ân cần trong việc xây các công trình cao tầng là luôn luôn nâng cao chất lượng công trình trong khi vẫn đảm bảo tiêu dùng đầu tư, xây dựng dự án.
Đây là loại gạch hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới đã sử dụng hơn 40 năm, chứng tỏ nhiều lợi thế cao hơn về giá thành và không ảnh hưởng tới môi trường. Ở nhiều nơi trên thế giới, tỷ lệ gạch siêu nhẹ đã thay thế gần như phân nửa gạch đất sét nung và tỷ lệ này ngày một cao.
Trong khi vẫn còn một số chủ đầu tư đắn đo khi chọn sử dụng gạch không nung thì đại diện các chức vụ lớn lại rất ủng hộ.

Xem thêm:

>>> Gạch nhẹ AAC - Loại gạch siêu nhẹ tốt nhất hiện nay

>>> Gạch siêu nhẹ - Liên hệ đặt hàng ngay để có được những ưu đãi tốt nhất

>>> Tư vấn khách hàng chọn lựa sản phẩm Gạch nhẹ - gạch siêu nhẹ AAC