`
Trang chủ / Download / Gach sieu nhe vat lieu xay dung chong nong cao

Gach sieu nhe vat lieu xay dung chong nong cao

Hiện nay trên thị trường đã và đang có nhiều sản phẩm vật liệu xây nổi bật lên là gạch siêu nhẹ dụng giúp cách nhiệt giảm nóng cho ngôi nhà của bạn. Công ty cổ phẩn thương mại & công nghệ Hưng Việt đang là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm và nguyên vật liệu xây dựng mang tính chất cách âm, cách nhiệt cao, điển hình là loại sản phẩm gạch bê tông nhẹ, gạch nhẹ có khả năng nổi lên trên mặt nước - bền hơn bê tông thông thường. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thực tế các sản phẩm chống nóng trên thị trường hiện nay mà công ty đang phân phối để mọi người có sự nhìn nhận bao quát hơn.

Chống nóng mái nhà

Vật liệu thông dụng mà nhiều người chọn để lợp mái hiện nay là tôn, nhưng nhược điểm lớn nhất của những tấm lợp bằng tôn có tính hấp thụ nhiệt khá cao. Cao cấp hơn tôn thường nhà sản xuất có thêm một lớp PU hay còn gọi là tôn lạnh nhưng chỉ hạn chế được phần nào, và không thể khắc phục được những tiếng ồn đem lại, về mặt kiến trúc cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà thì cũng không được đẹp, nếu phòng muốn lắp điều hòa phải làm thêm một lớp trần bằng thạch cao. Dẫn đến việc tăng chi phí cho công trình. Độ bền hay tuổi thọ của tôn thường chỉ được trong khoảng 10 năm, bạn sẽ phải đầu tư lại 1 tấm lợp tôn mới, tấm lợp Onduline có hình dạng của một tấm lợp xi măng được sản xuất bằng sợi tổng hợp và ép ở nhiệt độ cao, áp suất cao có tính năng cách âm ưu việt, cách nhiệt chống nóng. Giá cả tương đối cao khoảng 185.000đ/m2.

Chống nóng tường trong và ngoài nhà bằng những loại gạch nhẹ

Đang thể hiện sự vượt trội và có nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt, vật liệu được ưu tiên lựa chọn để chống nóng tường trong và ngoài cho ngôi nhà là loại gạch bê tông khí chưng áp AAC là sản phẩm được chưng áp cấu thành nên những lỗ rỗng li ti đó cũng là ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm gạch siêu nhẹ này. Khi độ ẩm không khí thâm nhập vào và không thoát ra được dẫn đến hiện tượng bão hòa xâm nhập vào lớp vữa chát. Thi công tốc độ hơn những loại gạch đỏ 5 lần. 

Để tối ưu hóa việc cách nhiệt cho tường nhà ta sử dụng thêm vách thạch cao có bông bằng thủy tinh hoặc bông khoáng có tác dụng hấp thụ phần nhiệt bức xạ, ngăn hiện tượng dẫn nhiệt và truyền nhiệt chống nóng cao.

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP thương mại &  Công nghệ Hưng Việt để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm về gạch siêu nhẹ, gạch nhẹ giá tốt nhất thị trường