`
Trang chủ / Download / Gạch siêu nhẹ - Liên hệ đặt hàng ngay để có được những ưu đãi tốt nhất

Gạch siêu nhẹ - Liên hệ đặt hàng ngay để có được những ưu đãi tốt nhất

Với những tác dụng ưu việt và chính sách hợp lý, sản phẩm Gạch siêu nhẹ của chúng tôi trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm Gạch siêu nhẹ của chúng tôi đã được dùng trong các công trình lớn trên cả nước.

gạch siêu nhẹ


- Gạch siêu nhẹ của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT được phát hành theo dây chuyền kỹ thuật công nghệ hiện đại, kết cấu bê tông rỗng, khả năng chịu nén cao, kích thước chính xác đến tuyệt đối, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp giảm chi phí thời gian và tiêu dùng trong thi công.
- Gạch siêu nhẹ của chúng tôi đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôi đã tạo ra hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.
- Nguyên vật liệu đặt sản xuất Gạch siêu nhẹ hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát rubi, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể dùng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,...
- Gạch siêu nhẹ có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được tiêu dùng nhân công, đạt được tiến độ liền ngay sau đó hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, Gạch siêu nhẹ cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây.
- Gạch siêu nhẹ có thể dùng các chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng vật phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Với những tính năng ưu việt và chính sách có lí, sản phẩm Gạch siêu nhẹ của chúng tôi trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm Gạch siêu nhẹ của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT đã được dùng trong các công trình lớn trên cả nước.

Xem thêm:

>>> Gạch siêu nhẹ với hàng loạt những ưu điểm ngoài mong đợi

>>> Tư vấn khách hàng chọn lựa sản phẩm Gạch nhẹ - gạch siêu nhẹ AAC

>>> Sản phẩm gạch nhẹ đang được ưa chuộng nhất trong thi công