`
Trang chủ / Gạch siêu nhẹ / Gạch siêu nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x100mm

Gạch siêu nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x100mm

Chức năng:

Xuất xứ:

Quy cách:

Trạng thái: Còn hàng

Giá website: Liên hệ: 09456 12 868

Gạch bê tông khí chưng áp – gạch nhẹ aac

Kích thước 600x200x100mm hiện đang được sử dụng làm sản phẩm chống nóng phổ biến nhất hiện nay

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch block nhẹ là sản phẩm gạch xây cao cấp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Gạch nhẹ có trọng lượng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, chịu chấn động cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ còn được gọi đã được sử dụng thành công ở Châu Âu từ những năm đầu thế kỷ trước và hiện nay nó trở thành vật liệu xây tường chủ yếu ở Châu Âu, Châu Á và nhất là tại Trung Quốc. Với sản phẩm có chiều dày 20cm sẽ tương đương hiệu quả bảo ôn của tường gạch đất nung có chiều dày 49 cm.

Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch chống nóng, gạch aac): có tính cách âm gấp 2 lần gạch xây thông thường nhờ kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao trong mỗi viên.

Độ cách âm của sản phẩm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp từ 40db –> 47db trong khi gạch xây thông thường từ 20db –> 28db.

Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch chống nóng - gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường vì vậy tính năng chống nóng - chống cháy của sản phẩm trong xây dựng đạt tiêu chuẩn cấpI theo tiêu chuẩn Quốc gia.