`
Trang chủ / Download / Gạch nhẹ - Giải pháp xây dựng hiện đại cho công trình của bạn

Gạch nhẹ - Giải pháp xây dựng hiện đại cho công trình của bạn

Gạch nhẹ là sản phẩm gạch xây cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, là loại vật liệu mang tính bùng nổ đã được ưa dùng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Sản phẩm gạch nhẹ có nhiều tính năng ưu việt như: Tỉ trọng nhẹ, tiết kiệm giá thành, nâng cao công suất xây dựng, tính năng bảo ôn cách nhiệt cao, cách âm tốt, tính chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc gia.
Những sản phẩm gạch nhẹ đầu tiên tại miền Bắc do CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT sản xuất có mặt trên thị trường. Sau 5 năm nhà máy Gạch nhẹ của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT đi vào hoạt động, đến nay các sản phẩm Gạch nhẹ mang thương hiệu CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT đã chiếm được thiện cảm rất lớn từ phía khách hàng bởi những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này.


Ưu điểm vượt trội

Gạch nhẹ là sản phẩm gạch xây cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, là loại vật liệu mang tính bùng nổ đã được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Sản phẩm Gạch nhẹ có nhiều tính năng ưu việt như: Tỉ trọng nhẹ, tiết kiệm giá thành, nâng cao năng suất xây dựng, tính năng bảo ôn cách nhiệt cao, cách âm tốt; tính chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn hàng đầu, gia công đơn giản tại công trường, khả năng chịu chấn động tốt, linh hoạt trong sản xuất và an toàn với môi trường, thao tác kỹ thuật đường điện nước đơn giản, dễ dàng…
Sự lựa chọn tất yếu tại VN
 

gạch nhẹ


Với những ưu điểm tốt hơn hẳn đã được kiểm chứng ở nhiều công trình, các chuyên gia vật liệu xây dựng kỳ vọng, loại Gạch nhẹ sẽ là sản phẩm ưu việt, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong bối cảnh hiện tại và tương lai.

Vấn đề đặt ra là Nhà nước cần từng bước hoàn thiện các giải pháp về khoa học kỹ thuật trong điều kiện thói quen dùng gạch đất sét nung vẫn còn nhiều trong quá trình xây dựng ở Việt Nam, xây dựng, công bố và ban hành đầy đủ tiêu chuẩn tới việc hướng dẫn thiết kế, thi công, định mức tiêu hao cho một đơn vị khối lượng xây dựng sử dụng sản phẩm không nung. Hơn nữa công tác tuyên truyền về vấn đề phát triển vật liệu không nung đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm hỗ trợ các nhà quản lý, đặc biệt là các nhà tư vấn, chủ đầu tư dự án, các doanh nghiệp xây dựng và cộng đồng hiểu được những tác động xấu của việc sản xuất và sử dụng đất sét nung truyền thống. Hy vọng, cùng với sự đồng tình tích cực từ phía cơ quan quản lý Nhà nước, CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT sẽ giúp mang đến hàng loạt giải pháp xây dựng hiện đại bằng những sản phẩm Gạch nhẹ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm:

>>> Gạch siêu nhẹ - Sản phẩm tốt nhất cho xây dựng hiện nay

>>> Gạch nhẹ ACC - Tiết kiệm tối đa chi phí cho thi công xây dựng

>>> Đại lý bán gạch siêu nhẹ rẻ nhất miền Bắc