`
Trang chủ / Gạch chống nóng / Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x80mm - Đặt hàng

Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x80mm - Đặt hàng

Chức năng:

Xuất xứ:

Quy cách:

Trạng thái: Còn hàng

Giá website: Liên hệ: 09456 12 868

Gạch bê tông khí chưng áp – gạch nhẹ : 600x200x80mm

(Sản phẩm dùng thay thế tường 100mm, dùng với nhà có S nhỏ)

Gạch bê tông khí chưng áp là sản phẩm vật liệu gạch không nung, được tạo thành từ các loại nguyên liệu như xi măng, vôi, cát vàng, nước và phụ gia tạo khí. Hỗn hợp được nghiền mịn và phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và được tạo hình trong khuôn thép. Trong quá trình đông kết xảy ra phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở, sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao.

Các đặc tính của sản phẩm:

 Tỉ trọng nhẹ

Từ 800 – 850kg/m3,tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Sử dụng sản phẩm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ sẽ giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột. Giúp giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Với hệ số dẫn nhiệt khoảng 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn nhiệt gạch nung. Sử dụng sản phẩm gạch chống nóng, gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp aac sẽ giúp giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.

Cách  âm, chống ồn tốt

Sản phẩm có kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao trong mỗi viên gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí. Độ cách âm của sản phẩm gạch nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp từ 40db –> 47db trong khi gạch xây thông thường từ 20db –> 28db.

Tính chịu nhiệt, chống cháy

Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch chống nóng - gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường vì vậy tính năng chống nóng - chống cháy của gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp trong xây dựng đạt tiêu chuẩn cấpI theo tiêu chuẩn Quốc gia

Chịu chấn động tốt

Vì trọng lượng của gạch nhẹ - gạch bê tông khí thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp.  Với kết cấu thể xốp, nên gạch block siêu nhẹ (bê tông khí chưng áp – AAC) có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.