`
Trang chủ / Dự án thực hiện / Dự án khu đô thị Xuân Phương

Dự án khu đô thị Xuân Phương

Tổng quan khu đô thị Xuân Phương

- Khu đô thị Xuân Phương Viglacera rộng 14,6 ha, tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 10 phút đi bằng ô tô. Khu đô thị đã được hoàn thiện về hạ tầng, cảnh quan và được đầu tư phát triển đồng bộ với khu nhà liền kề, khu biệt thự, nhà cao tầng, công viên, hồ nước 10.000m2, khu luyện tập thể thao, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, trường học chất lượng cao…Các căn nhà cũng đều được thiết kế theo lối mở hiện đại để có thể đón được không khí và ánh sáng tự nhiên.

Chủ đầu tư: khu đô thị Xuân Phương Viglacera do tổng công ty Viglacera xây dựng trên khuôn viên đất của nhà máy vật liệu xây dựng trước năm 2010

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera có tổng diện tích 14,6ha là một khu đô thị có không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.


Vị trí: Nhà Biệt thự, liền kề Xuân Phương

Khu đô thị mới Xuân Phương Viglacera nằm trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ với thiết kế mặt cắt đường 50m (đường Tasco), quy mô 8 làn xe. Giao thông đến các khu vực lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường 32 rất thuận lợiTừ Xuân Phương, đi tới BigC và kết nối với các tuyến đường đi vào thành phố chỉ mất 15 phút, đi tới cầu vượt Dịch Vọng mất 15 phút (Sauk hi thông đường quy hoạch Tasco thì chỉ mất 10 phút đi ô tô)

 duan-hanoi.com

LIÊN KẾT KHU VỰC NHÀ PHỐ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

-  Liền kết với các khu tiện ích chính của thành phố hà nội. Từ khu đô thị nhà liền kề Xuân Phương Viglacera với mặt đường thông thoáng bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích: Trung tâp hội nghị Quốc Gia, Bệnh viện 198, Siêu thị Big C và nhiều khu đô thị liền kề khác.

Chi tiết:

Khu đô thị mới Xuân Phương Viglacera  được xây dựng 337 căn liền kề, với diện tích từ 74,3 m2, thiết kế tối ưu công năng sử dụng với chiều cao 4 tầng, hệ thống cửa sổ đón gió và ánh sang tự nhiên. Đặc biệt, các căn nhà thiết kế với không giam mở, sử dụng vách kính rộng để tạo sự gắn kết giữa căn nhà và môi trường xung quanh.
 

Toàn khu đô thị đã có các dịch vụ caffe view hồ, sân bóng, ngân hàng, chợ...khu đô thị được trồng rất nhiều cây xanh, tạo không gian sống trong lành cho tất cả mọi cư dân về sinh sống  tại Khu đô thị Xuân Phương.