`
Trang chủ / Download / Đại lý bán gạch siêu nhẹ rẻ nhất miền Bắc

Đại lý bán gạch siêu nhẹ rẻ nhất miền Bắc

Sản phẩm gạch siêu nhẹ khí chưng áp của công ty mình được sản xuất trong dây chuyền công nghệ của Đức qua các khâu kiểm định về chất lượng của sản phẩm, dây chuyền và được đưa ra thị trường với giá thành không qua bất kỳ khâu trung gian nào .Vì vậy giá thành chắc chắn sẽ hợp lí.
Với tiêu chí: Giao hàng đến tận tay khách hàng - công ty mình đáp ứng tất cả các đơn hàng. Nên việc các bạn chỉ sửa sang thì công ty mình vẫn đáp ứng nhiệt tình.


Gạch siêu nhẹ có các ưu điểm nổi bật sau:
+ Cách âm chắc hẳn bạn nào cũng muốn nửa đêm xem phim hành động, bật tiếng to mà không bị hàng xóm than phiền.
+ Khối lượng riêng nhẹ, có thể nổi trên mặt nước. Gạch siêu nhẹ là 1 sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn nào muốn sửa sang nhà cửa, xây thêm chút công trình mà không sợ móng bị chịu tải lớn.
+Cách nhiệt gạch siêu nhẹ có kết cấu bê tông với hàng triệu bọt khí li ti tạo nên một hệ thống lỗ khí kín với kích cỡ siêu nhỏ, cản sự truyền nhiệt. 
Do đó gạch siêu nhẹ có đặc tính chống nóng rất cao, thường được sử dụng trong công việc chống nóng nhà xưởng, mái nhà để chống nóng hoặc tôn nền bằng loại gạch A2.


Một vấn đề nữa chúng tôi cũng xin được trình bày, đó là việc thi công:
+ Gạch siêu nhẹ có khối lượng riêng nhỏ, kích thước 1 viên gạch bê tông nhẹ = 12 viên gạch đỏ nhưng rất nhẹ nên việc thi công chắc chắn sẽ nhanh hơn việc thi công gạch đỏ.

+ Gạch siêu nhẹ có thể sử dụng được loại vữa bình thường. Tuy có loại vữa chuyên dùng nhưng nếu chỉ xây các công trình nhà ở cá nhân thì không cần thiết phải dùng loại vữa chuyên dùng. Các công trình cao tầng phải dùng loại vữa chuyên dùng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên dùng vữa chuyên dụng vì sẽ tiết kiệm cho các bạn chi phí xây thô 1 khoản đáng kể.

+ Gạch siêu nhẹ có bề mặt bằng phẳng, việc tạo rãnh, khoan lỗ để đi đường điện, đường nước rất nhẹ nhàng và đơn giản.

+ Gạch siêu nhẹ có thể cưa được,nên sẽ tiết kiệm được vật liệu,viên gạch được cắt nhìn sẽ chuẩn hơn. Bên cạnh đó việc cưa gạch rất nhẹ nhàng !!! 

+ Gạch siêu nhẹ có bề mặt rất phẳng, khi thi công mạch rất đẹp nên việc làm tường rất tiết kiệm vật liệu

- Chúng tôi xin được đưa ra 1 số thông số sau để các bạn tiện có kế hoạch cho công trình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn gọi điện trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn:
+ 1 mét khối gạch siêu nhẹ xây được 10 mét vuông tường 10cm.
+ Gạch siêu nhẹ có cấu tạo từ : Cát vàng, xi măng, thạch cao, vôi, bột nhôm và một số các thành phần khác,....

Xem thêm:

>>> Sử dụng gạch siêu nhẹ để bảo vệ môi trường

>>> Tăng tốc độ thi công xây dựng bằng gạch siêu nhẹ

>>> Xu hướng mới - xây nhà bằng gạch siêu nhẹ

GACHSIEUNHEAAC.COM

Điện thoại: 046.2929.119 - 09456.12.868 - 0914.161.809

Email: taquyetthang@gmail.com

Website: GACHSIEUNHEAAC.COM

Địa chỉ: Số 66 ngõ 34 phố Hoàng Cầu - Đống Đa - HN