`
Trang chủ / Download / Các loại gạch siêu nhẹ không nung trên thị trường hiện nay

Các loại gạch siêu nhẹ không nung trên thị trường hiện nay

Các loại gạch siêu nhẹ không nung:

Gạch bê tông đặc

Gạch bê tông đặc của chúng tôi sử dụng rất tốt cho xây các công trình cần độ bền vững cao, độ chịu lực nén cao, khả năng chịu nước.

Gạch bê tông rỗng 8 lỗ

Gạch bê tông rỗng 8 lỗ khá phù hợp để thi công xây các công trình nhà cao tầng kiên cố cao cấp, các công trình trên cạn cũng như dưới nước. Dùng tốt nhất để xây các hạng mục như tường rào không cần trát, không xây mà dùng vữa xi tường rất đẹp.
Gạch được thiết kế 2 hàng lỗ rỗng đều giúp cho tường nhẹ hơn, cách âm, cách nhiệt rất tốt, tiết kiệm năng lượng điện cho phòng chạy máy điều hòa.
Gạch 8 lỗ khá phù hợp để xây dựng các công trình nhà cao tầng kiên cố cao cấp dưới nước và trên cạn. Đặc biệt xây các hạng mục như tường rào chỉ cần rán vữa xi tinh tường rất đẹp.
Quý khách sử dụng gạch bê tông rỗng là đã góp phần cùng chúng tôi vào việc bảo vệ môi trường.

gạch siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ  không nung

Với những tính năng ưu việt và chính sách hợp lý, sản phẩm gạch siêu nhẹ của chúng tôi trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm gạch siêu nhẹ của chúng tôi đã được sử dụng trong các công trình lớn trên cả nước.
Gạch siêu nhẹ của chúng tôi có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung, cho phép giảm được đáng kể số tiền thuê nhân công, chuẩn với tiến độ cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch siêu nhẹ cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây.
Với những tính năng ưu việt và chính sách hợp lý, sản phẩm gạch siêu nhẹ của chúng tôi trong những năm qua đã nhận được sự ủng hộ của số đông lượng khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm gạch siêu nhẹ của chúng tôi đã được sử dụng trong các công trình lớn trên cả nước.

Xem thêm:

>>> Hệ thống bán gạch siêu nhẹ chính hãng tốt nhất hiện nay

>>> Gạch nhẹ - Giải pháp xây dựng hiện đại cho công trình của bạn

>>> Gạch siêu nhẹ - Sản phẩm tốt nhất cho xây dựng hiện nay