`
Trang chủ / Giới thiệu / Các chuyên gia khuyến khích xây nhà bằng gạch nhẹ

Các chuyên gia khuyến khích xây nhà bằng gạch nhẹ

Gạch siêu nhẹ ra đời đã góp phần mang đến một sự đổi mới trong ngành xây dựng.

Gạch siêu nhẹ với nhiều ưu điểm nổi trội đã giúp nó trở thành vật liệu số 1 cho các công trình hiện nay.

Với mục đích đặt ra là giảm được cho phí xây dựng các nhà xã hội nên các chuyên gia đã đưa ra phương án sử dụng gạch không nung hay còn gọi là gạch siêu nhẹ cho công trình, giúp cho công trình vừa giảm được thời gian lại vừa giảm được giá thành thi công. 

>> Bất ngờ với những lợi ích gạch nhẹ mang lại

Theo tính toán và thực tế các chủ đầu tư đã khẳng định rằng sử dụng gạch không nung gạch siêu nhẹ có thể giảm đến 50% cho phí đầu tư. Cùng với những ưu đãi của Nhà nước về tiền sử dụng đất, lãi vay cộng thêm áp dụng những vật liệu xây dựng tiết kiệm như gạch không nung - gạch siêu nhẹ sẽ khiến giá nhà xã hội giảm chỉ bằng một nửa giá nhà thương mại, điều đó khiến cho các chủ đầu tư càng sử dụng gahcj nhẹ phổ biến hơn. 

Ở Việt Nam hiện nay thủ tướng Chính phủ đã phe duyệt quyết định từ nay đến năm 2020 gạch nung sẽ thay thế hoàn toàn bằng các loại vật liệu gạch không nung - gạch siêu nhẹ. Thứ trưởng bộ xây dựng còn cho biết thêm nếu dùng gạch đất nung để xây dựng sẽ mất rất nhiều đất canh tác, hơn thế còn phải sử dụng một lượng lớn than thạch khổng lồ để làm vật liệu đốt gây ô nhiễm đến môi trường sống để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Nhà nước rất khuyến khích các công trình lớn sử dụng gạch siêu nhẹ làm nguyên liệu để xây dựng nhằm giảm thiểu các nguyên nhân trên và đồng thời cũng góp phần giảm giá thành xây dựng. 

>> Những bí mật về gạch nhẹ mà bạn cần biết

Bên cạnh đó, Nhà nước cũng đã có chính sách khuyến khích đầu tư và hướng dẫn cụ thể, được hưởng các ưu đãi trong vay vốn, giảm thuế…  nếu như các chủ đầu tư sử dụng loại gahj này trong công trình xây dựng. 

Gạch nhẹ được các chuyên gia sản xuất cho biết loại gạch này được sản xuất trên dây chuyền rất hiện đại bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Với ưu điểm nổi trội là siêu nhẹ, cách âm cách nhiệt tốt nên hiện nay nó được ứng dụng trong rất nhiều loại công trình. 

Tại Nhật Bản đất nước thường xuyên phải chịu sự phẫn nộ của thiên nhiên bằng các trận động đất thì sản phẩm gạch nhẹ đang được sử dụng rất phổ biến, vì độ bền cao nên sau những trận động đất như thế công trình xây dựng bằng gạch nhẹ vẫn nguyên vẹn. 

Công ty CP thương mại và công nghệ Hưng Việt chuyên cung cấp các loại gạch siêu nhẹ, gạch nhẹ và gạch chống nóng chất lượng giá rẻ nhất thị trường. 

Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mau các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất thị trường

Địa chỉ: Số 66 ngõ 34 phố Hoàng Cầu - Đống Đa - HN
Tel: 046.2929.119
Email: taquyetthang@gmail.com
Website: GACHSIEUNHEAAC.COM